Bất động sản và niềm tin

Bất động sản và niềm tin

Tình hình thị trường bất động sản hiện khủng hoảng trầm trọng, trong đó Bảy Hiền Tower (tọa lạc tại vùng thương mại nổi tiếng Bảy Hiền, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM) cũng không ngoại lệ, đã phải “ngủ đông” một thời gian khá dài.  

Vì sao thị trường khủng hoảng là câu hỏi lớn, mà ai giải được sẽ tìm được lối ra. Theo ban giám đốc Group thực hiện dự án Bảy Hiền Tower (Công ty Long Hưng Phát, Southern Land và Thiên Đức) thì câu giải đáp đó là “niềm tin”. Và niềm tin phải được chứng minh bằng hành động thực tiễn, đó là thực thi nghiêm túc các cam kết và truyền thông minh bạch.

Chính vì giải được câu hỏi nêu trên mà trong lần tái ra mắt vào tháng 7 năm 2012 (Nhâm Thìn), hàng trăm khách hàng đã nồng nhiệt đón nhận dự án, hàng trăm căn hộ đã tìm được những người chủ thực sự. Sau đó ít lâu, sạp thương mại của Thương xá Bảy Hiền (bố trí tại 5 tầng đế của Bảy Hiền Tower) cũng tiếp tục được đưa ra chào bán để đáp ứng yêu cầu của tiểu thương tại vùng thương mại Bảy Hiền-Tân Bình và nhiều vùng miền trong cả nước.

Khách hàng bây giờ đã là chủ nhân của căn hộ hoặc sạp thương mại Bảy Hiền Tower. Họ là những người cư ngụ ở nhiều vùng miền, đảm nhiệm nhiều chức trách nghề nghiệp, giới tính khác nhau… nhưng đều là những thượng đế khó tính. Điều đó đòi hỏi những người thực thi nhiệm vụ dựng xây Bảy Hiền Towerphải nỗ lực, liên tục nỗ lực... để đáp ứng niềm tin của chủ nhân, cũng là cơ hội để hoàn thiện bản thân mình.
 


Doanh nhân Vũ Thị Liên bắt tay cam kết đồng hành cùng ban giám đốc GroupBảy Hiền Tower.
 
Những chủ nhân của Bảy Hiền Tower và Thương xá Bảy Hiền có người ở ngay tại TP.HCM, cũng có người đến từ những vùng thật xa, từ miền Bắc, miền Trung cho đến Nam bộ. Có người là thương nhân, có người là công chức, lại có cả những quân nhân đang tại ngũ hay diễn viên, vận động viên.... Có khách hàng ở trong nước, lại có cả đồng bào xa xứ ở tận trời Âu.... Mà mỗi chủ nhân đến với Bảy hiền Tower là một câu chuyện lập thân, lập nghiệp.

Chúng tôi may mắn được gặp doanh nhân Vũ Thị Liên khi chị trở về từ Tiệp Khắc (cũ) trong tháng năm vừa qua. Nơi đất khách quê người, vượt qua bao khó khăn trở ngại để dựng nghiệp, tạo một chỗ đứng trong cộng đồng doanh nhân tại xứ người, doanh nhân Vũ Thị Liên xứng đáng là một tấm gương cho bạn trẻ noi theo. Là một nhà đầu tư lớn, chuyến về nước lần này của doanh nhân Vũ Thị Liên nhằm mục đích hỗ trợ Ban giám đốc Group Bảy Hiền Tower vượt qua khó khăn.

Số là, vì chút hiểu lầm, cơ quan chức năng phường đã ra quyết định đình chỉ thi công công trình Bảy Hiền Tower vào ngày 19-3-2013. Sau sự việc này, ban giám đốc Group Bảy Hiền Tower đã kêu cứu, giải trình và đã nhận được sự tận tình hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan chức năng. Chính vì thế, ngày 8-5-2013, công trình Bảy Hiền Tower được thi công bình thường trở lại.
 


Hoạt động ở một lĩnh vực hoàn toàn khác, giới nghệ sĩ tìm thấy ở Bảy Hiền Tower sự lãng mạn, sáng tạo bay bổng, là nơi thư giãn lý tưởng sau những giờ làm việc cật lực trên sân khấu hay phim trường. Diễn viên Đinh Ngọc Diệp và gia đình đã là chủ nhân của hai căn hộ Bảy Hiền Tower. Đinh Ngọc Diệp đang là gương mặt hot trên màn ảnh trong suốt thời gian vừa qua, với sự góp mặt trong hàng loạt phim ăn khách như: Anh chỉ có mình em, Hoa dã quỳ, Mưa thuỷ tinh, Chuyện tình xa xứ, Bóng ma học đường, Cô dâu đại chiến, Lệnh xoá sổ, Giữa hai thế giới…
 
nhacunhamoi.com - Theo báo Pháp Luật
Đối tác chiến lược:

bay hien  nhacu  southern